Oddjob / Blog
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17
Oddjob timtho xây nhà

Kiến trúc sư là nhân tố vô cùng quan trọng bên cạnh một nhà thầu uy tín. Kiến trúc sư sẽ là người giúp bạn biết mình muốn sở hữu một ngôi nhà với không gian sống như thế nào nên việc trao đổi với kiến trúc sư nhà để biết về kiến thức xây nhà là điều cần thiết trước khi thực hiện bất cứ công trình nào.

2022-06-15
cải tạo bếp Oddjob timtho

Nhà bếp là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, khói, các vết bẩn từ dầu mỡ làm cho các vật dụng cũng như những khu vực xung quanh dễ xuống cấp, làm mất mỹ quan của nhà. Nhiều gia đình sẽ chọn phương án cải tạo lại nhà bếp sau một vài năm sử dụng. Tuy nhiên, khi cải tạo nhà bếp, bạn cũng cần tránh một số những sai lầm để việc cải tạo nhà bếp được đẹp và hiệu quả sử dụng lâu dài.

2022-06-08
Oddjob timtho xây nhà

Việc xây sửa nhà thường phát sinh nhiều chi phí so với dự trù do nhiều nguyên nhân mà đôi khi rất khó kiểm soát. Vậy nên, khi bắt đầu xây sửa nhà, gia chủ cần ghi nhớ một vài những lưu ý dưới đây nhé!

2022-06-03
Oddjob quảng cáo timtho

Ngoài việc chỉnh sửa trang cá nhân hoàn chỉnh, tạo báo giá chi tiết dịch vụ, luôn bật chức năng thông báo từ Odd Job thì việc tạo quảng cáo để dịch vụ và thông tin của mình trở nên nổi bật trên Odd Job sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều Khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, Thợ sẽ cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng quảng cáo đấy! Cùng Odd Job tìm hiểu những lưu ý này là gì nhé!

2022-05-26
Oddjob quảng cáo dịch vụ timtho

Quảng cáo dịch vụ trên Odd Job dành cho Thợ giúp cho việc tiếp cận Khách hàng đặt dịch vụ của bạn cao hơn khi mà hiện tại có rất nhiều Thợ khác cùng cung cấp dịch vụ giống như bạn, cùng nhiều những yếu tố cạnh tranh khác khiến việc tiếp cận Khách hàng của bạn gặp khó khăn.

2022-05-19
1 2 3 16