Oddjob / Blog
Oddjob timtho xây nhà

Bất cứ ai khi xây nhà đều mong muốn có thể tiết giảm tối đa chi phí nhất. Nếu muốn xây nhà giá thấp thì rất dễ, chỉ cần sử dụng những vật liệu rẻ, nhà thầu xây dựng không chuyên nghiệp,… nhưng muốn xây dựng một căn nhà đẹp, chất lượng đảm bảo nhưng vẫn tiết giảm được chi phí mới là điều khó khăn.

2021-10-20
Oddjob sửa nhà timtho

Mái tôn bị dột gây ảnh hưởng to lớn đến sinh hoạt hàng ngày, nhất là vào mùa mưa cao điểm. Vậy nguyên nhân từ đâu làm cho mái tôn bị dột và cách khắc phục sao cho triệt để và hiệu quả hết dột tuyệt đối.
Xử lý mái tôn bị dột là công việc không thể bỏ qua nếu như phần mái có những dấu hiệu xuống cấp.

2021-10-19
Oddjob sửa đồ điện tử timtho

Bất cẩn làm rơi điện thoại xuống nước, ly nước đổ trên laptop,… những món đồ điện tử này bạn sử dụng hàng ngày và không loại trừ được khả năng bạn bất cẩn và làm chúng bị ngấm nước. Dưới đây là một mẹo sơ cứu khi đồ điện tử của bạn bị ngấm nước đảm bảo hiệu quả, hãy cùng Odd Job tham khảo nhé!

2021-10-14
Oddjob sửa máy giặt timtho

Máy giặt chứa các linh kiện điện tử rất kị nước. Do đó, khi để ngoài trời sẽ chịu tác động của nắng gió, mưa bão khiến giảm tuổi thọ và nhanh hỏng hơn. Với những gia đình phải đặt máy ngoài trời thì có thể tham khảo một số cách bảo quản dưới đây nhé!

2021-10-13
Oddjob sửa nhà timtho

Vào mùa mưa bão dễ gặp phải các hiện tượng mưa ngập úng vào nhà. Lúc này, ngoài công tác thoát nước thì việc tìm biện pháp tránh rò rỉ điện mùa mưa cũng vô cùng quan trọng. Thực tế, có không ít trường hợp thương tâm xảy ra vì vô tình không biết điện bị rò rỉ. Hãy cùng Odd Job tham khảo các biện pháp tránh rò rỉ điện hữu hiệu dưới đây giúp gia đình bạn chủ động và khắc phục được hiện trạng trên.

2021-10-12
Oddjob sửa nhà timtho

Chiến lược đầu tư vào từng loại sản phẩm thông minh khi bạn chuẩn bị cải tạo lại toàn bộ phòng tắm hay đơn giản chỉ là cải thiện những thiết bị trong phòng tắm cũng sẽ giúp bạn có sự chi tiêu hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng sử dụng lâu bền. Cùng tham khảo những thứ nên đầu tư và không nên đầu tư dưới đây để giúp cải tạo phòng tắm nhà bạn một cách hiệu quả nhất nhé!

2021-10-08
Oddjob sửa nhà timtho

Việc trang trí và bố trí nội thất ảnh hưởng rất nhiều đến việc không gian nhà chật hay rộng. Vì vậy mà bạn phải luôn cân nhắc đến việc bố trí nội thất sao cho hợp lý để căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Dưới đây là một vài những mẹo đơn giản giúp bạn có thể làm rộng thêm không gian nhà của mình, cùng tham khảo nhé!

2021-10-07
diengiadung goitho Oddjob

Thiết bị điện trong gia đình hầu như luôn hoạt động hết công suất của nó bất kể là mùa nào trong năm. Chính vì vậy mà việc hỏng hóc cũng dễ dàng xảy ra, tuy nhiên có rất nhiều trường hợp thiết bị hỏng vì “quá bẩn” do lâu ngày không được vệ sinh.

2021-10-06
1 2 3 10