BẠN CÓ BIẾT CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC SẼ AN TOÀN VÀ CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ KHÔNG?

2021-11-10

Cửa kính cường lực an toàn và chống trộm tuyệt đối đang được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá rất cao.

Vậy cửa kính cường lực an toàn như thế nào? Có đảm bảo an ninh cũng như an toàn trong quá trình sử dụng hay không? Trộm có đập phá bể kính cường lực được hay không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết chính xác trước khi lựa chọn sử dụng loại cửa kính này nhé.

Cửa kính cường lực chống trộm tuyệt đối và giữ an toàn cho ngôi nhà

Không chỉ có nhiều đặc tính vượt trội so với kính thường. Kính cường lực còn có ưu điểm dễ trang trí, tính thẩm mỹ cao giúp đem lại vẻ sang trọng và tinh tế cho mọi không gian sống. Điểm đặc biệt là an toàn và chống trộm tuyệt đối nên được đánh giá rất cao.

Các ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực chống trộm

  • Độ bền cao gấp 10 lần so với kính thường
  • Hoàn toàn không gây nguy hiểm khi vỡ như kính thường
  • Khả năng cách nhiệt gấp 3 lần so với kính thường. Kính cường lực giúp giảm thiểu nóng bức vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông
  • Khả năng cách âm, chống ô nhiễm tiếng ồn tốt giúp bảo vệ thính giác cho gia đình bạn
  • Dễ dàng tháo, lắp và vệ sinh đơn giản
  • Sử dụng công nghệ thủy lực giúp đóng mở dễ dàng
  • Chống bụi và các tác động khác từ thời tiết như mưa, bão, gió lốc v.v…
  • Cửa kính cường lực rất dễ trang trí và tạo hình, làm tăng vẻ sang trọng và thẩm mỹ cho không gian sống của bạn

Cửa, vách kính cường lực có an toàn không? Trộm cắt, phá, đập cửa kính cường lực có dễ dàng?

Cửa kính cường lực chống trộm cao cấp được gia công và tôi luyện cực kỳ cẩn thận ở nhiệt độ 700oC. Sau đó làm nguội đột ngột bằng phương pháp sử dụng khí mát.

Quá trình nung nóng – làm nguội này tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt theo các chủng loại kính khác nhau. Để đạt được yêu cầu chung là tối ưu độ dày. Đảm bảo bề mặt chắc chắn, sức chịu lực và chống va đập cao.

Cửa kính cường lực đập có bể không?

Qua thử nghiệm với kính có độ dày từ 6mm trở lên, dù có hai người trưởng thành (trọng lượng khoảng 130kg) đứng lên mà cũng không thể làm vỡ. Điều này đã cho thấy khả năng chịu lực dẻo dai của kính cường lực lớn đến như thế nào.

Với kính cường lực từ 12mm trở lên. Thí nghiệm cho thấy sử dụng chùy hay búa cũng không thể nào đập vỡ được.

Qua đó, chúng ta có thể rút ra kết luận rằng cửa kính cường lực có khả năng chống trộm rất tốt. Rất an toàn khi làm cửa ra vào hoặc cửa sổ quanh nhà bạn.

Bạn không cần phải lắp đặt thêm những song sắt để chống trộm bên ngoài cửa kính cường lực để chống đột nhập.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17