ĐĂNG KÝ THÀNH THỢ TRÊN ỨNG DỤNG ODD JOB BẰNG CÁCH NÀO?

2021-05-04

Ngày nay Thợ Công Nghệ đã không còn là chuyện xa lạ trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Từ xe ôm công nghệ đến những người giao hàng, giao thức ăn thông qua các ứng dụng công nghệ đã và đang phổ biến hơn. Công nghệ không chỉ giúp Khách Hàng có được những dịch vụ tiện ích mà còn giúp tăng khả năng tiếp cận Khách Hàng của những người làm Thợ, làm nghề. Bạn là một người Thợ và bạn cũng muốn trở thành một người Thợ Công Nghệ trên ứng dụng ODD JOB? Cách nào để trở thành Thợ trên ứng dụng ODD JOB?

Ứng dụng ODD JOB là gì?

Cuộc sống hàng ngày của bạn luôn phát sinh nhiều vấn đề và nhiều thứ cần được sửa chữa, nâng cấp hoặc thay thế trong chính ngôi nhà của bạn như: hư ống dẫn nước, bể ống nước, nối điện, sửa chữa điện, tìm người giúp việc, người dọn dẹp hay vận chuyển đồ,… Có những vấn đề tuy rất nhỏ nhưng chúng lại mang đến khá nhiều rắc rối do bạn không đủ thời gian hoặc thiếu các dụng cụ để khắc phục được những tình trạng đó. Và đa số sự lựa chọn của các gia đình là tìm một công ty hoặc đơn vị chuyên về những lĩnh vực đó; tuy nhiên, không phải công ty hay đơn vị nào cũng muốn nhận yêu cầu từ bạn vì những nguyên nhân do việc đi lại bất tiện hoặc chi phí nhận về không cao,…

Hiểu được những bất cập đó, ứng dụng Odd Job ra đời để kết nối những công ty, cá nhân cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, cải tạo hoặc thay thế với những khách hàng có nhu cầu. Với ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng tìm được những người thợ theo đúng yêu cầu của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện và quan trọng là mức chi phí vô cùng hợp lý.

Các bước để đăng ký trở thành Thợ trên ứng dụng ODD JOB

Thợ có thể đăng ký trực tuyến mà không cần phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng ODD JOB bằng cách: 

  • Tải ứng dụng ODD JOB dành cho Thợ về điện thoại tại: Google Play  App Store
  • Đăng ký thông tin theo các bước trong ứng dụng để tạo tài khoản
  • Quản trị viên sẽ duyệt tài khoản của bạn trong vòng 2 ngày làm việc
  • Sau khi tài khoản được duyệt, bạn cần hoàn thiện các thông tin cá nhân của mình như mục: Giới thiệu, cập nhật ảnh đại diện (nên là hình ảnh chân dung để tạo thêm sự tin tưởng ở Khách Hàng trước khi đặt dịch vụ, tạo các bảng báo giá chi tiết về các dịch vụ mà bạn đang cung cấp,…
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bước hướng dẫn chi tiết theo video dưới đây: 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thợ trên ứng dụng ODD JOB

Trở thành Thợ trên ứng dụng ODD JOB có cần chứng minh bằng cấp không?

ODD JOB hoạt động dưới dạng mô hình Chợ Dịch Vụ nên khi tham gia trở thành Thợ trên ứng dụng ODD JOB, bạn không cần phải chứng minh với chúng tôi bất cứ bằng cấp nào trong lĩnh vực mà bạn đang làm, chỉ cần bạn đã từng có kinh nghiệm làm công việc đó, bạn tự tin là mình có thể đảm nhận tốt những công việc mà bạn đã đăng ký trên ODD JOB.

Tuy nhiên, trong quá trình bạn hoạt động và làm việc thông qua ứng dụng ODD JOB, bạn sẽ luôn được đánh giá và nhận được phản hồi từ phía Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn, vì thế nếu năng lực và kỹ năng làm việc của bạn thực sự tốt, bạn sẽ được đánh giá cao và những Khách Hàng khác sẽ biết được năng lực thực sự của bạn thông qua những đánh giá và sẽ lựa chọn dịch vụ của bạn nhiều hơn, tăng khả năng tiếp cận được nguồn Khách Hàng trong tương lai.

Bên cạnh đó, để tăng khả năng tiếp cận với Khách Hàng thì bạn cũng cần đầu tư cho mình một bản mô tả về bản thân trong mục giới thiệu, trong đó bạn sẽ chỉ ra những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm của bạn trong nghề; những tính cách mà một người Thợ cần có: tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong công việc, chịu khó, nhanh nhẹn, vui vẻ, thân thiện với Khách Hàng,…. Với một bản mô tả như vậy, sẽ giúp bạn có những cơ hội việc làm hấp dẫn và khả năng tiếp cận Khách Hàng cao hơn.

Chúc bạn thành công và kiếm được nguồn thu nhập từ ứng dụng ODD JOB của chúng tôi nhé!

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17