HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP LÚA TRÊN ODD JOB DÀNH CHO THỢ

2022-05-16

Odd Job hoạt động theo mô hình sàn thương mại điện tử, giúp kết nối Thợ và Khách Hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, cũng như các Sàn thương mại điện tử khác, để tiếp cận với những Khách Hàng tiềm năng, đòi hỏi những người Thợ bên cạnh việc phải làm nổi bật các thông tin dịch vụ của mình thì việc đẩy quảng cáo ưu tiên là điều hoàn toàn cần thiết. 

Và để tạo được quảng cáo trên Odd Job thì trước tiên bạn phải thực hiện việc nạp Lúa vào tài khoản của mình. Dưới đây Odd Job sẽ hướng dẫn bạn cách nạp Lúa cho tài khoản Thợ của mình nhé!

Tại sao phải nạp Lúa và tạo quảng cáo?

Odd Job là ứng dụng cung cấp giải pháp tìm Thợ khác biệt so với các ứng dụng tìm Thợ đang có mặt trên thị trường với đặc điểm là hoạt động theo mô hình sàn thương mại điện tử, đóng vai trò là cầu nối cho Thợ và Khách Hàng. Vì là mô hình Chợ Dịch Vụ nên sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tự mình cạnh tranh với những người Thợ khác trong cùng lĩnh vực.

Để gia tăng sự cạnh tranh của mình trên ứng dụng Chợ dịch vụ Odd Job thì ngoài việc bạn phải đảm bảo cho Khách Hàng về chất lượng công việc, thái độ phục vụ cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường để có thể nhận được những đánh giá cao từ Khách Hàng thì nay ứng dụng Odd Job đã phát triển thêm tính năng “Tạo quảng cáo” cho dịch vụ của bạn trên ứng dụng Odd Job. 

Với tính năng quảng cáo này, dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị đầu trong kết quả tìm kiếm của Khách hàng cũng như được hiển thị đầu tiên trong từng danh mục dịch vụ mà bạn sử dụng chức năng quảng cáo. Vì vậy, việc tiếp cận được nguồn Khách Hàng tiềm năng cho dịch vụ của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với những Thợ không sử dụng dịch vụ quảng cáo đấy!đ

Dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Khách hàng

Hướng dẫn cách nạp lúa trên ứng dụng Odd Job

Bạn có thể dễ dàng nạp lúa cho tài khoản Thợ của mình trên ứng dụng Odd Job chỉ với các bước đơn giản và rất quen thuộc như các hoạt động nạp tiền thông dụng khác. Sau đây là các bước để bạn có thể tiến hành nạp lúa cho tài khoản của mình để sử dụng cho việc quảng cáo dịch vụ trên ứng dụng Odd Job.

Hướng dẫn nạp Lúa nhanh chóng và đơn giản

Bước 1: 

– Ở màn hình chính, nhấn vào mục “Quản lý quảng cáo” .

– Màn hình Quản lý quảng cáo sẽ hiện ra. Tại đây sẽ có hiển thị đầy đủ thông tin về tài khoản lúa của bạn gồm: Số Lúa trong kho, lịch sử nạp Lúa, chức năng nạp Lúa và chức năng tạo quảng cáo.

Bước 2: 

– Nhấn vào mục “Nạp Lúa” -> hiện ra màn hình để lựa chọn số lúa bạn muốn nạp tương ứng với số tiền bạn sẽ trả cho số Lúa đó.

– Nhấn chọn số Lúa muốn nạp -> Xác nhận.

Bước 3: 

– Màn hình sẽ chuyển sang trang “Thanh toán”, ở bước này, bạn có thể chọn 1 trong 3 phương thức thanh toán phù hợp: Thẻ tín dụng/ghi nợ, thẻ ATM/tài khoản ngân hàng và ứng dụng ngân hàng/ví điện tử.

Bước 4: 

– Sau khi giao dịch thanh toán thành công, bạn sẽ biết được mình đã nạp Lúa thành công hay chưa bằng màn hình thông báo “Đã nạp Lúa thành công” hoặc màn hình “Nạp Lúa không thành công”.

Bước 5: 

– Nhấn vào “Về màn hình chính” và bắt đầu tạo quảng cáo cho dịch vụ của mình.

Chỉ với 5 bước đơn giản trên, bạn đã có sẵn số Lúa trong kho để tạo quảng cáo cho dịch vụ của mình rồi đấy!

Odd Job chúc bạn sẽ có thật nhiều đặt hẹn từ Khách hàng trong thời gian tới nhé!

Nếu gặp khó khăn trong việc nạp Lúa và tạo quảng cáo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17