HƯỚNG DẪN KIỂM TRA THÔNG TIN THỢ ĐÃ ĐƯỢC TIÊM VACCINE TRÊN ỨNG DỤNG ODD JOB

2021-12-02

Việc tìm Thợ sửa chữa khi nhà cửa phát sinh những vấn đề hỏng hóc bất chợt xảy ra khiến không ít lần khiến bạn bối rối và gặp khó khăn trong việc tìm Thợ. Thêm vào đó, dịch bệnh hiện nay vẫn còn khá phức tạp khiến bản thân cũng cảm thấy lo lắng khi tiếp xúc với những người khác, đặc biệt là những người Thợ sửa chữa xa lạ. 

Hiểu được điều này, Odd Job đã hỗ trợ tính năng cập nhật thông tin Thợ đã được tiêm vaccine ngay trên ứng dụng để bạn có thể cảm thấy yên tâm hơn trước khi đặt dịch vụ cũng như tiếp xúc với Thợ sửa chữa khi có phát sinh.

Vậy, làm cách nào để bạn kiểm tra thông tin Thợ đã được tiêm đủ vaccine hay chưa? Cùng Odd Job tham khảo bài hướng dẫn dưới đây để biết thêm thông tin nhé!

Hướng dẫn kiểm tra thông tin Thợ đã được tiêm Vaccine Covid-19

Kiểm tra dấu hiệu đầu tiên để biết được Thợ đã được tiêm vaccine hay chưa, Thợ đã tiêm mũi 1 sẽ hiển thị logo tiêm mũi 1 màu vàng, Thợ đã tiêm mũi 2 sẽ hiển thị logo đã tiêm mũi 2 màu xanh lá ở ngay tại ảnh đại diện của Thợ.

Khi bạn muốn kiểm tra chi tiết hơn về thông tin tiêm vaccine, chỉ cần click vào logo tiêm của Thợ sẽ hiển thị chi tiết về thông tin mũi tiêm gồm ngày tiêm và hình ảnh giấy chứng nhận tiêm.

Không những thế, bạn có thể sử dụng ứng dụng Sổ Sức Khỏe Điện Tử (SSKĐT) để kiểm tra lại thông tin chứng nhận tiêm mà Thợ đã cung cấp có thực sự chính xác hay không (Áp dụng khi Thợ cung cấp chứng nhận từ ảnh chụp màn hình của ứng dụng SSKĐT) bằng cách:

Bước 1: Yêu cầu Thợ mở ứng dụng SSKĐT và mở màn hình “Chứng nhận ngừa covid”

Bước 2: Mở ứng dụng SSKĐT trên điện thoại của bạn, đăng nhập và chọn nút “Quét QR” bên dưới màn hình

Bước 3: Đưa camera đến mã QR trên điện thoại của Thợ theo hướng dẫn của ứng dụng. Ứng dụng của bạn sẽ hiển thị thông tin chứng nhận của Thợ.

Với một vài bước đơn giản trên, bạn đã có thể kiểm tra được thông tin tiêm vaccine Covid-19 của Thợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, ngoài việc kiểm tra chứng nhận xác nhận đã tiêm ngừa đầy đủ thì khi Thợ đến làm việc, bạn nên yêu cầu Thợ tuân thủ 5K, giữ khoảng cách, vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc để đảm bảo an toàn cho bạn và Thợ nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về Hướng dẫn tìm Thợ nhanh chóng, đơn giản trên ứng dụng Odd Job để cóthể dễ dàng tìm được một người Thợ chất lượng nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17