HƯỚNG DẪN TẠO QUẢNG CÁO TRÊN ODD JOB DÀNH CHO THỢ

2022-05-16

Dù là áp dụng phương tiện nào để tìm kiếm nguồn Khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì mức độ cạnh tranh với những người Thợ khác có dịch vụ giống bạn là điều không thể tránh khỏi và tại ứng dụng Odd Job thì sự cạnh tranh ấy cũng sẽ diễn ra khi có rất nhiều Thợ cùng cung cấp một dịch vụ giống nhau.

Vậy làm sao để tăng sự cạnh tranh và dễ dàng tiếp cận được nguồn Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trên Odd Job? Giải pháp là Quảng cáo dịch vụ của mình trên Odd Job. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết sử dụng chức năng Quảng cáo trên ứng dụng Odd Job mà Thợ cần nắm rõ để sử dụng cho tài khoản Thợ của mình nhé!

Tại sao Thợ phải tạo quảng cáo trên Odd Job?

ODD JOB là ứng dụng cung cấp giải pháp tìm Thợ khác biệt so với các ứng dụng tìm Thợ đang có mặt trên thị trường với đặc điểm là hoạt động theo mô hình sàn thương mại điện tử, đóng vai trò là cầu nối cho Thợ và Khách Hàng.

Trước đây, Odd Job cũng khuyến khích Thợ phải đảm bảo cho Khách hàng về chất lượng công việc, thái độ phục vụ cũng như giá cả cạnh tranh để thu hút được Khách hàng đặt dịch vụ thì giờ đây Odd Job đã có thêm tính năng “Tạo quảng cáo” để quảng cáo cho dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Khi quảng cáo cho dịch vụ của mình, dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị ở đầu trong kết quả tìm kiếm của Khách hàng cũng như được ưu tiên hiển thị phía trên những người Thợ khác trong từng danh mục dịch vụ mà bạn đăng ký trên Odd Job. 

Thông tin được ưu tiên hiển thị trên trang tìm kiếm khi tham gia quảng cáo

Thông tin và dịch vụ được ưu tiên hiển thị ở trang chủ khi tham gia quảng cáo

Dịch vụ của bạn được ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm khi tham gia quảng cáo dịch vụ

Việc ưu tiên này sẽ giúp cho tỷ lệ bạn nhận được đặt lịch hẹn của Khách hàng và được Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cao hơn rất nhiều so với khi bạn không sử dụng chức năng quảng cáo đấy!

Hướng dẫn tạo quảng cáo dành cho Thợ

Bước 1: 

– Ở màn hình chính, bạn nhấn vào “Quản lý quảng cáo” -> màn hình Quản lý quảng cáo hiện ra với số Lúa trong kho mà bạn đã nạp trước đó. 

– Nếu vẫn chưa nạp lúa, bạn có thể xem thêm “Hướng dẫn nạp Lúa” tại đây!

Bước 2: 

– Bấm “Tạo quảng cáo”. 

– Sau đó bạn có thể chọn loại “Quảng cáo cho dịch vụ” (những báo giá cho dịch vụ mà bạn đang cung cấp) hoặc “Quảng cáo thông tin” (trang thông tin của bạn/công ty đã đăng ký).

Bước 3:

  • Với “Quảng cáo dịch vụ”:

– Nhấn chọn 1 trong các dịch vụ mà bạn đã đăng ký (Lưu ý: chỉ được chọn duy nhất 1 dịch vụ và dịch vụ của bạn phải có báo giá rõ ràng) 

– Nhấn “Tiếp tục” để chuyển qua màn hình “Thời gian quảng cáo” 

– Nhập số ngày bạn muốn chạy quảng cáo, ngày bắt đầu và thời gian bắt đầu quảng cáo mà bạn mong muốn/ Hoặc có thể chọn “Ngay khi tạo quảng cáo thành công” 

– Nhấn “Xác nhận” → Tạo quảng cáo thành công.

  • Với “Quảng cáo thông tin”, phần thông tin trang cá nhân của bạn sẽ được đẩy quảng cáo 

– Cài đặt “Thời gian quảng cáo” với số ngày muốn chạy, ngày bắt đầu và thời gian bắt đầu quảng cáo/ Hoặc có thể chọn “Ngay khi tạo quảng cáo thành công” 

– Nhấn “Xác nhận” → Tạo quảng cáo thành công.

Lưu ý: Bạn chỉ được chọn duy nhất 1 dịch vụ để chạy quảng cáo, khi bạn đã “Quảng cáo dịch vụ” thì không thể sử dụng “Quảng cáo thông tin” nữa trong cùng một khoảng thời gian quảng cáo.

Bước 4: Bạn muốn kiểm tra lại quảng cáo mà bạn đã đăng ký 

– Nhấn vào “Quản lý quảng cáo” sẽ có danh sách các quảng cáo mà bạn đã đăng ký trước đó.

– Nhấn vào từng quảng cáo sẽ thấy được chi tiết của quảng cáo đó, cũng như bạn có thể xem được hiệu quả của từng quảng cáo tại đây.

Với chức năng quảng cáo này, Odd Job hy vọng sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nguồn Khách hàng tiềm năng từ ứng dụng Odd Job trong tương lai nhé!

Cần hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về vấn đề quảng cáo, liên hệ bộ phận CSKH của Odd Job để được giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17