Hướng dẫn thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple

2022-07-13

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn theo cách sau:

Bước 1: Vào Cài đặt -> bấm vào tên của bạn

Bước 2: Chọn mục “Thanh toán & Giao hàng”
Hoặc nhấn vào đường dẫn sau: https://apple.co/MoMo và Đăng nhập ID Apple.

Bước 3: Chọn “Thêm phương thức” -> chọn “MoMo E-Wallet”

Bước 4: Bấm nút “Đăng nhập vào MoMo E-Wallet”

Bước 5: Chọn “Tiếp tục với ứng dụng MoMo”

Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản Ví MoMo của bạn

Bước 7: Chọn “Xác nhận”

Với các bước cài đặt đơn giản trên, bạn có thể dễ dàng sử dụng ví MoMo để nạp Lúa và tạo quảng cáo cho tài khoản Thợ của mình trên Odd Job rồi đấy!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17
Oddjob timtho xây nhà

Kiến trúc sư là nhân tố vô cùng quan trọng bên cạnh một nhà thầu uy tín. Kiến trúc sư sẽ là người giúp bạn biết mình muốn sở hữu một ngôi nhà với không gian sống như thế nào nên việc trao đổi với kiến trúc sư nhà để biết về kiến thức xây nhà là điều cần thiết trước khi thực hiện bất cứ công trình nào.

2022-06-15