HƯỚNG DẪN THỢ CẬP NHẬT THÔNG TIN TIÊM VACCINE TRÊN ỨNG DỤNG ODD JOB

2021-12-02

Với tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, việc xác nhận đã tiêm Vaccine đầy đủ sẽ giúp cho Khách Hàng cảm thấy yên tâm hơn khi đặt dịch vụ từ Thợ.

Hiện tại ứng dụng Odd Job đã có tính năng cập nhật thông tin tiêm vaccine dành cho Thợ, với một vài những thao tác đơn giản, Thợ đã dễ dàng cập nhật được thông tin của mình để dễ dàng tiếp cận được nguồn Khách hàng tiềm năng trên Odd Job.

Làm cách nào để thu hút khách hàng đặt dịch vụ của bạn trên Odd Job?

Vì Odd Job hoạt động dưới dạng mô hình Chợ Dịch Vụ nên khi tham gia trở thành Thợ trên ứng dụng Odd Job, bạn không cần phải chứng minh với chúng tôi bất cứ bằng cấp nào trong lĩnh vực mà bạn đang làm, chỉ cần bạn đã từng có kinh nghiệm làm công việc đó, bạn tự tin là mình có thể đảm nhận tốt những công việc mà bạn đã đăng ký trên Odd Job.

Tuy nhiên, trong quá trình bạn hoạt động và làm việc thông qua ứng dụng Odd Job, bạn sẽ luôn được đánh giá và nhận được phản hồi từ phía Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn, vì thế nếu năng lực và kỹ năng làm việc của bạn thực sự tốt, bạn sẽ được đánh giá cao và những Khách Hàng khác sẽ biết được năng lực thực sự của bạn thông qua những đánh giá và sẽ lựa chọn dịch vụ của bạn nhiều hơn, tăng khả năng tiếp cận được nguồn Khách Hàng trong tương lai.

Bên cạnh đó, để tăng khả năng tiếp cận được với Khách Hàng cũng như tăng khả năng cạnh tranh để nhiều Khách Hàng có thể tìm đến bạn để đặt dịch vụ thì bạn hãy làm theo những gợi ý của Odd Job dưới đây nhé!

1. Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân

Bên cạnh dịch vụ mà bạn cung cấp thì thông tin cá nhân là điều đầu tiên mà Khách Hàng quan tâm trước khi đặt dịch vụ của bạn. Vậy cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân gồm những mục nào?

2. Cập nhật ảnh đại diện

Vì phải đặt dịch vụ của một người dường như hoàn toàn xa lạ nên Khách Hàng sẽ rất dè chừng cũng như sợ nhiều vấn đề rủi ro không may có thể xảy ra như trộm cắp, lừa đảo,… Vậy nên, việc bạn cập nhật hình ảnh đại diện của bạn phần nào sẽ giúp tăng độ tin cậy đến với Khách Hàng khi muốn đặt dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

3. Tạo bảng báo giá chi tiết

Nhập và tạo bảng báo giá chi tiết về các công việc mà bạn đang cung cấp cho Khách Hàng càng chi tiết càng tốt. Với bảng báo giá này, Khách Hàng sẽ dễ dàng tìm được dịch vụ theo đúng nhu cầu mà mình đang cần cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ.

Hướng dẫn cập nhật thông tin tiêm vaccine trên ứng dụng Odd Job

Việc điền thông tin tiêm vaccine trên Odd Job là không bắt buộc. Thông tin mà Thợ cung cấp sẽ được hiển thị công khai trên ứng dụng Odd Job, vậy nên Thợ có thể cân nhắc trước khi quyết định cung cấp các thông tin trên. Tuy nhiên, việc cung cấp thông tin về tiêm vaccine sẽ giúp Khách Hàng cảm thấy yên tâm hơn khi đặt dịch vụ, khả năng tiếp cận được nguồn Khách Hàng tiềm năng trên Odd Job sẽ cao hơn.

Thợ cập nhật thông tin tiêm Vaccine đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Tại Trang cá nhân, click chọn “Nhập thông tin tiêm vaccine Covid-19”

Bước 2: Điền thông tin “Ngày tiêm” mũi 1

Bước 3: Click vào chụp ảnh hoặc tải ảnh lên – Thợ có thể chọn ảnh là “Màn hình chứng nhận” hoặc “Giấy chứng nhận tiêm”

Bước 4: Bấm “Lưu thông tin” là bạn đã hoàn thành xong phần cập nhật tiêm vaccine

Tiếp tục các bước trên đối với các mũi vaccine thứ 2 hoặc 3 (nếu có)

Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ trên, Odd Job hy vọng những người Thợ có thể dễ dàng cập nhật thông tin tiêm vaccine của mình trên trang thông tin cá nhân Thợ và tiếp cận được những Khách Hàng tiềm năng cũng như thu hút Khách hàng đặt dịch vụ của mình ngày một nhiều hơn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17