HƯỚNG DẪN TÌM THỢ NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN TRÊN ỨNG DỤNG ODD JOB

2021-06-01

Cuộc sống luôn phát sinh những hỏng hóc xảy ra bất chợt trong cuộc sống. Có thể đó chỉ là những hư hỏng nhỏ, tuy nhiên việc khắc phục chúng cũng gặp nhiều khó khăn nếu bạn không thể tìm được đúng người Thợ có chuyên môn hoặc một người Thợ làm việc có tâm một cách dễ dàng…

Vậy, làm cách nào để tìm được một người Thợ nhanh chóng và đơn giản khi có những hư hỏng phát sinh? Yên tâm, Odd Job sẽ đáp ứng được nhu cầu này cho bạn.

Ứng dụng Odd Job là gì?

Odd Job là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ sàn TMĐT trong việc kết nối cá nhân hay doanh nghiệp cung cấp dịch vụ về sửa chữa, nâng cấp, cải tạo,… những hư hỏng phát sinh trong gia đình, dịch vụ vận chuyển nhà, tìm người giúp việc theo giờ hay thậm chí là chăm sóc và làm đẹp cho những khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ứng dụng tìm Thợ được xây dựng dựa trên nền tảng đơn giản, thuận tiện, dễ sử dụng và trải nghiệm với nhiều tính năng nổi bật: đa dạng dịch vụ, chức năng tìm Thợ bằng bản đồ, tham khảo giá giữa các Thợ khác nhau, được chủ động quản lý lịch hẹn và đánh giá chân thật về Thợ,…

Odd Job – Tìm Thợ như đi chợ

Hướng dẫn tìm Thợ nhanh chóng và đơn giản theo nhu cầu trên ứng dụng Odd Job

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Odd Job, bạn đã tìm được cho mình một người Thợ theo nhu cầu của mình. Vậy các bước để tìm Thợ trên ứng dụng Odd Job chi tiết như thế nào? 

Bước 1: Đăng nhập

Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Odd Job bằng số điện thoại, đăng nhập bằng Facebook, đăng nhập bằng Google hoặc đăng nhập bằng Apple (nếu bạn sử dụng điện thoại iphone). 

Nếu bạn đăng nhập bằng Google hoặc Facebook hoặc Apple thì bạn vẫn sẽ qua bước đăng ký tiếp theo của mình bằng cách nhập số điện thoại và bấm “Đăng ký ngay”.

Một mã xác nhận sẽ được gửi cho bạn qua tin nhắn SMS, bạn hãy nhập mã vào ô và nhấn nút “->” để đến bước tiếp theo.

Bước 2: Lựa chọn dịch vụ và Thợ phù hợp

Sau khi đăng nhập, bạn có thể lựa chọn dịch vụ mà mình đang có nhu cầu theo 2 cách:

– Cách 1: Click vào danh mục dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu, lướt và chọn người Thợ mà bạn thấy phù hợp nhất. Ở đó, sẽ có một vài gợi ý để việc lựa chọn Thợ của bạn được dễ dàng hơn như : Thợ do Odd Job giới thiệu, Thợ được đánh giá cao, Thợ có giá tốt nhất.

– Cách 2: Bạn có thể nhập từ khóa mà bạn cần tìm kiếm ở thanh tìm kiếm. Ví dụ: khi bạn muốn tìm Thợ sửa nước, hãy nhập từ khóa “sửa nước”, những gợi ý về Thợ sửa nước sẽ được lọc ra để việc lựa chọn Thợ của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để lọc thêm về Thợ có địa điểm gần nhất thông qua bản đồ, giá từ thấp đến cao hoặc Thợ có đánh giá cao,…

Bước 3: Lấy báo giá

Sau khi chọn được Thợ bạn cảm thấy rằng phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn tiến hành click vào “Lấy báo giá” từ Thợ.

Bạn nhập đầy đủ chi tiết công việc, ngày, giờ, địa điểm bạn cần Thợ đến để sửa chữa, đính kèm hình ảnh và ghi chú (nếu có).

Sau khi nhập thông tin và xác nhận lại thông tin, bạn click vào “Gửi cho nhà cung cấp”. Sau đó, đợi thông tin báo giá và xác nhận từ Thợ.

Bên cạnh đó, chức năng “Chat” cũng giúp bạn có thể dễ dàng trao đổi trực tiếp với Thợ hơn.

Sau khi chấp nhận báo giá và trong thời gian đợi Thợ đến khắc phục sự cố, bạn có thể theo dõi lịch hẹn của mình ở mục “Lịch hẹn”.

Thợ sau khi hoàn thành công việc, bạn cũng có thể trực tiếp viết đánh giá cho người Thợ đó ở mục “Đánh giá”.

 

Đánh giá khách quan để có thể dễ dàng lựa chọn được một người Thợ chất lượng

Chỉ với một vài bước cơ bản trên, bạn đã có thể dễ dàng tiếp cận được những người Thợ theo đúng nhu cầu của mình một cách nhanh chóng và đơn giản nhất!

Nếu bạn vẫn còn một vài những thắc mắc khi sử dụng ứng dụng Odd Job, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

  • Zalo: 0777 35 4030
  • Hotline: 028 3535 4030
  • Fanpage: https://www.facebook.com/oddjobvn
  • Email: support@oddjob.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17