LÀM CÁCH NÀO ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG ĐẶT DỊCH VỤ CỦA BẠN TRÊN ỨNG DỤNG ODD JOB?

2021-05-07

ODD JOB là mô hình Chợ Dịch Vụ nên việc làm thế nào để thu hút được Khách Hàng quan tâm đến dịch vụ của bạn?, làm cách nào để có thể cạnh tranh với những người Thợ khác cũng cung cấp dịch vụ giống như bạn?… là câu hỏi của rất nhiều Thợ đặt ra.

Chợ dịch vụ là gì? Tại sao ODD JOB lại là ứng dụng chợ dịch vụ?

ODD JOB là ứng dụng hoạt động theo mô hình Chợ Dịch Vụ. Chợ Dịch Vụ ở đây nghĩa là ODD JOB sẽ là ứng dụng trung gian giúp kết nối những người Thợ có lĩnh vực chuyên môn ở đa dạng các ngành nghề dịch vụ đến với Khách Hàng có nhu cầu về sửa chữa, thay thế, lắp đặt, làm mới,…. Ứng dụng ODD JOB khác với những ứng dụng khác ở chỗ tất cả mọi hoạt động của Thợ về thời gian, địa điểm làm việc, mức chi phí sửa chữa đều do bản thân người Thợ đó quyết định cũng như có thể chủ động thương lượng với Khách Hàng ngay trên ứng dụng, ODD JOB không can thiệp vào những vấn đề cơ bản đó nên Thợ trên ứng dụng ODD JOB hoàn toàn có thể chủ động về mọi mặt. 

Tuy nhiên, nếu hoạt động theo mô hình Chợ Dịch Vụ nó sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tự mình cạnh tranh với những người Thợ khác trong cùng lĩnh vực. Và để gia tăng sự cạnh tranh của mình ở mô hình Chợ Dịch Vụ này thì bạn phải đảm bảo cho Khách Hàng về chất lượng công việc, thái độ phục vụ cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường để có thể nhận được những đánh giá cao từ Khách Hàng, từ đó có thể dễ dàng tăng khả năng tiếp cận với nguồn Khách Hàng ngày càng nhiều hơn.

Làm cách nào để thu hút khách hàng đặt dịch vụ của bạn trên ODD JOB?

Vì ODD JOB hoạt động dưới dạng mô hình Chợ Dịch Vụ nên khi tham gia trở thành Thợ trên ứng dụng ODD JOB, bạn không cần phải chứng minh với chúng tôi bất cứ bằng cấp nào trong lĩnh vực mà bạn đang làm, chỉ cần bạn đã từng có kinh nghiệm làm công việc đó, bạn tự tin là mình có thể đảm nhận tốt những công việc mà bạn đã đăng ký trên ODD JOB.

Tuy nhiên, trong quá trình bạn hoạt động và làm việc thông qua ứng dụng ODD JOB, bạn sẽ luôn được đánh giá và nhận được phản hồi từ phía Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn, vì thế nếu năng lực và kỹ năng làm việc của bạn thực sự tốt, bạn sẽ được đánh giá cao và những Khách Hàng khác sẽ biết được năng lực thực sự của bạn thông qua những đánh giá và sẽ lựa chọn dịch vụ của bạn nhiều hơn, tăng khả năng tiếp cận được nguồn Khách Hàng trong tương lai.

Bên cạnh đó, để tăng khả năng tiếp cận được với Khách Hàng cũng như tăng khả năng cạnh tranh để nhiều Khách Hàng có thể tìm đến bạn để đặt dịch vụ thì bạn hãy làm theo những gợi ý của ODD JOB dưới đây nhé!

1. Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân

Bên cạnh dịch vụ mà bạn cung cấp thì thông tin cá nhân là điều đầu tiên mà Khách Hàng quan tâm trước khi đặt dịch vụ của bạn. Vậy cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân gồm những mục nào?

  • Thông tin liên lạc: Nhập số điện thoại chính xác
  • Địa chỉ: Cập nhật đầy đủ và chi tiết địa chỉ của bạn để khi Khách Hàng tìm theo địa điểm gần mình thì cơ hội tiếp cận với Khách Hàng của bạn sẽ cao hơn
  • Giới thiệu: Ở phần giới thiệu này, bạn có thể mô tả về bản thân và công việc của mình, trong đó, bạn sẽ chỉ ra những kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm của bạn trong nghề; bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thêm những tính cách mà một người Thợ cần có: tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác trong công việc, chịu khó, nhanh nhẹn, vui vẻ và thân thiện với khách hàng,… Với một bản mô tả như vậy, sẽ giúp bạn có những cơ hội việc làm hấp dẫn và khả năng tiếp cận Khách Hàng cao hơn
2. Cập nhật ảnh đại diện

Vì phải đặt dịch vụ của một người dường như hoàn toàn xa lạ nên Khách Hàng sẽ rất dè chừng cũng như sợ nhiều vấn đề rủi ro không may có thể xảy ra như trộm cắp, lừa đảo,… Vậy nên, việc bạn cập nhật hình ảnh đại diện của bạn phần nào sẽ giúp tăng độ tin cậy đến với Khách Hàng khi muốn đặt dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

3. Tạo bảng báo giá chi tiết

Nhập và tạo bảng báo giá chi tiết về các công việc mà bạn đang cung cấp cho Khách Hàng càng chi tiết càng tốt. Với bảng báo giá này, Khách Hàng sẽ dễ dàng tìm được dịch vụ theo đúng nhu cầu mà mình đang cần cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể tăng khả năng cạnh tranh của mình so với những người Thợ khác rồi. Giờ hãy dành ra 1 phút để hoàn thiện những thông tin cá nhân của mình trên ứng dụng ODD JOB và đợi Khách Hàng đặt dịch vụ của mình thôi.

Chúc bạn thành công và kiếm được nguồn thu nhập từ ứng dụng ODD JOB của chúng tôi nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17