LỐI ĐI NÀO CHO NHỮNG NGƯỜI THỢ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ NGÀY NAY?

2020-11-27

Thời đại 4.0, việc chuyển đổi để áp dụng công nghệ vào việc làm thay vì bị đào thải là vấn đề mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã và đang nhìn thấy gần đây. Bên cạnh những bác tài công nghệ từ grab, các ứng dụng công nghệ được áp dụng trong vận chuyển, giao vận hàng hóa thì công việc của những người Thợ cũng là một trong những lĩnh vực cần được cải tiến và áp dụng công nghệ.

Hiểu được tầm quan trọng của xu hướng chuyển đổi số này nên ODD JOB ra đời để giúp những người Thợ cũng có thể dễ dàng tiếp cận cũng như ứng dụng công nghệ vào nghề nghiệp của mình, giúp gia tăng thu nhập một cách đơn giản, an toàn và thiết thực.

ODD JOB ra đời vì mục đích gì?

Cuộc sống hàng ngày của bạn luôn phát sinh nhiều vấn đề và nhiều thứ cần được sửa chữa, nâng cấp hoặc thay thế trong chính ngôi nhà của bạn như: hư ống dẫn nước, bể ống nước, nối điện, sửa chữa điện, tìm người giúp việc, người dọn dẹp hay vận chuyển đồ,… Có những vấn đề tuy rất nhỏ nhưng chúng lại mang đến khá nhiều rắc rối do bạn không đủ thời gian hoặc thiếu các dụng cụ để khắc phục được những tình trạng đó. Và đa số sự lựa chọn của các gia đình là tìm một công ty hoặc đơn vị chuyên về những lĩnh vực đó; tuy nhiên, không phải công ty hay đơn vị nào cũng muốn nhận yêu cầu từ bạn vì những nguyên nhân do việc đi lại bất tiện hoặc chi phí nhận về không cao,…

Hiểu được những bất cập đó, ứng dụng Odd Job ra đời để kết nối những công ty, cá nhân cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp, cải tạo hoặc thay thế với những khách hàng có nhu cầu. Với ứng dụng này, khách hàng có thể dễ dàng tìm được những người thợ theo đúng yêu cầu của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện và quan trọng là mức chi phí vô cùng hợp lý và minh bạch.

ODD JOB hiện tại đang có Thợ ở những lĩnh vực nào?

Hiện tại, ODD JOB là ứng dụng Chợ Dịch vụ mới ra mắt, vẫn luôn không ngừng cải thiện để làm gia tăng trải nghiệm của Thợ và Khách Hàng vì thế ODD JOB luôn muốn cung cấp đa dạng ngành nghề dịch vụ đến Khách Hàng. 

Dù bạn là một người Thợ sửa chữa điện nước, máy lạnh, sửa chữa nhà cửa hay bạn là những người dọn dẹp vệ sinh, người giúp việc nhà hay thậm chí là Thợ may, Thợ làm móng, trang điểm hay người làm vườn,…. Hãy tham gia cùng ứng dụng ODD JOB để làm phong phú và đa dạng các ngành nghề dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng.

ODD JOB với đa dạng các loại hình dịch vụ

Công nghệ số ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hiện đại?

Sự ra đời của khoa học công nghệ, cùng với những phát minh khoa học tiên tiến đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt đời sống con người. Điện thoại thông minh, máy tính, điều hòa, người máy, thanh toán bằng thẻ, bằng điện thoại di động, ô tô, việc làm thông qua các ứng dụng,…là những phát minh tiên tiến, thông minh của loài người đang được áp dụng vào cuộc sống ngày nay.

Sự ra đời của các thiết bị công nghệ, khoa học tiên tiến đã thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển hơn. Những thiết bị này, không chỉ giúp con người kết nối lại với nhau mà còn giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức.

Công nghệ số đã trở thành một phần cuộc sống của chúng ta ngày nay, vậy nên dù chúng ta là ai, đang làm công việc gì thì cũng nên thay đổi và áp dụng công nghệ vào chính cuộc sống của mình để dễ dàng tiếp cận cũng như nắm bắt được những xu hướng của nhịp sống ngày nay.

Nếu bạn đang là một người Thợ, hãy đăng ký để trở thành Thợ trên ứng dụng công nghệ ODD JOB thay vì ngồi đó và bị đào thải nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17