MẸO ĐỂ MỘT NGƯỜI THỢ DỄ DÀNG TIẾP CẬN ĐƯỢC NGUỒN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN ỨNG DỤNG ODD JOB

2021-05-19

ODD JOB hoạt động theo mô hình chợ dịch vụ, giúp kết nối Thợ và Khách Hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, cũng như các Sàn thương mại điện tử khác, để tiếp cận với những Khách Hàng tiềm năng, đòi hỏi những người Thợ phải cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin của bản thân, thông tin công việc có thể đảm nhận cũng như địa điểm có thể làm việc,…

Ứng Dụng ODD JOB - Chợ Dịch Vụ Kết Nối Thợ Và Khách Hàng Có Nhu Cầu

ODD JOB là ứng dụng cung cấp giải pháp tìm Thợ khác biệt so với các ứng dụng tìm Thợ đang có mặt trên thị trường với đặc điểm là hoạt động theo mô hình sàn thương mại điện tử, đóng vai trò là cầu nối cho Thợ và Khách Hàng.

Đối với Khách Hàng, ODD JOB như một công cụ tìm kiếm Thợ nhanh chóng, thông tin tập trung, dễ so sánh hơn là tìm kiếm rải rác ở các công cụ khác hay hỏi bạn bè, người quen. Đặc biệt, với các chức năng hỗ trợ tìm kiếm Thợ theo vị trí ở gần; thông tin Thợ và dịch vụ được trình bày rõ ràng, thống nhất. ODD JOB cũng không tham gia vào việc tạo báo giá hoặc liên hệ giữa Thợ và Khách Hàng nên người dùng có thể hoàn toàn chủ động nhận báo giá, chat và quản lý lịch hẹn trực tiếp với nhau một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện.

Ngoài ra, các công ty, cá nhân cung cấp dịch vụ có thể tự do đăng tải thông tin dịch vụ, bảng giá cũng như trực tiếp liên hệ thương lượng với Khách Hàng mà không bị ràng buộc bởi ODD JOB. Cũng tương tự như các trang thương mại điện tử mua sắm, các đánh giá của người sử dụng dịch vụ cũng được công khai minh bạch, giúp Khách Hàng dễ dàng nhận biết được chất lượng Thợ và qua đó, Thợ cũng được ghi nhận thành quả lao động của mình.

Cách Để Tiếp Cận Được Nguồn Khách Hàng Tiềm Năng Sau Khi Đăng Ký Làm Thợ Trên Ứng Dụng ODD JOB

Trong quá trình bạn hoạt động và làm việc thông qua ứng dụng ODD JOB với tư cách là một người Thợ, bạn sẽ luôn được đánh giá và nhận được phản hồi từ phía Khách Hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn. Vì thế, nếu năng lực và kỹ năng làm việc của bạn thực sự tốt, bạn sẽ được đánh giá cao và những Khách Hàng khác sẽ biết được năng lực thực sự của bạn thông qua những đánh giá và sẽ lựa chọn dịch vụ của bạn nhiều hơn, tăng khả năng tiếp cận được nguồn Khách Hàng trong tương lai.

Bên cạnh đó, để tăng khả năng tiếp cận được nguồn Khách Hàng tiềm năng sau khi đăng ký làm Thợ trên ứng dụng ODD JOB, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây nhé!

oddjob-dang-ky-lam-tho

Cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác để tiếp cận Khách Hàng tiềm năng

1. Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân

Vì phải đặt dịch vụ của một người dường như hoàn toàn xa lạ nên Khách Hàng sẽ rất dè chừng cũng như sợ nhiều vấn đề rủi ro không may có thể xảy ra như trộm cắp, lừa đảo,… Vậy nên việc bạn cung cấp đầy đủ ảnh đại diện và thông tin cá nhân là điều đầu tiên mà Khách Hàng quan tâm trước khi đặt dịch vụ của bạn, sẽ giúp tăng độ tin cậy đến với Khách Hàng.

2. Tạo bảng báo giá chi tiết

Nhập và tạo bảng báo giá chi tiết về các công việc mà bạn đang cung cấp cho Khách Hàng càng chi tiết càng tốt. Với bảng báo giá này, Khách Hàng sẽ dễ dàng tìm được dịch vụ theo đúng nhu cầu mà mình đang cần cũng như dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ.

3. Cung cấp đúng thông tin về công việc và vị trí có thể nhận việc

Khi tạo bảng báo giá về các công việc, hãy lựa chọn chính xác danh mục ngành nghề chính của bạn cũng như công việc chi tiết mà bạn có thể làm để khi Khách Hàng lựa chọn và tiếp cận khi có nhu cầu. Ví dụ như khi Khách Hàng cần sửa chữa ống nước, Khách Hàng sẽ vào trực tiếp danh mục sửa nước và nếu như bạn chọn đúng báo giá tại danh mục dịch vụ Sửa nước thì khả năng Khách Hàng lựa chọn dịch vụ của bạn là cao hơn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa điểm có thể làm việc cũng là một điểm cần quan tâm. Bạn cần lựa chọn địa điểm phù hợp có thể nhận việc, tránh trường hợp bạn lựa chọn quá nhiều địa điểm và Khách Hàng đặt lịch hẹn dịch vụ nhưng bạn không thể nhận việc vì vị trí của bạn và Khách Hàng quá xa nhau. Như thế sẽ tạo đánh giá xấu từ Khách Hàng, sẽ làm giảm khả năng tiếp cận Khách Hàng trong tương lai.

Ngoài ra, hãy luôn cài đặt thông báo trên điện thoại về ứng dụng ODD JOB để có thể nhận thông báo về báo giá từ Khách Hàng cũng như giúp phản hồi Khách và chốt lịch công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể tăng khả năng cạnh tranh của mình so với những người Thợ khác cũng như dễ dàng tiếp cận với nguồn Khách Hàng tiềm năng rồi. Giờ hãy dành ra 1 phút để cập nhật lại những thông tin của mình một cách hoàn thiện và chính xác nhất trên ứng dụng ODD JOB và đợi Khách Hàng đặt dịch vụ của mình thôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17