NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG CHỨC NĂNG QUẢNG CÁO DÀNH CHO THỢ

2022-05-26

Ngoài việc chỉnh sửa trang cá nhân hoàn chỉnh, tạo báo giá chi tiết dịch vụ, luôn bật chức năng thông báo từ Odd Job thì việc tạo quảng cáo để dịch vụ và thông tin của mình trở nên nổi bật trên Odd Job sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều Khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, Thợ sẽ cần lưu ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng quảng cáo đấy! Cùng Odd Job tìm hiểu những lưu ý này là gì nhé!

Tại sao phải tạo quảng cáo?

Đối với Thợ, Odd Job như một phương tiện hữu ích giúp Thợ có thể tiếp cận được nguồn Khách hàng tiềm năng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện bên cạnh việc tự tìm kiếm nguồn Khách hàng từ các nguồn truyền thống như trước đây. Tuy nhiên, vì là mô hình Sàn thương mại điện tử nên đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tự mình cạnh tranh với những người Thợ khác trong cùng lĩnh vực (Tương tự như việc bạn phải bán một món hàng chất lượng với giá cả thấp hơn so với những nơi khác cũng bán mặt hàng này).

Dù là áp dụng phương tiện nào để tìm kiếm nguồn Khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì mức độ cạnh tranh với những người Thợ khác có dịch vụ giống bạn là điều không thể tránh khỏi và tại ứng dụng Odd Job thì sự cạnh tranh ấy cũng sẽ diễn ra khi có rất nhiều Thợ cùng cung cấp một dịch vụ giống nhau.

Odd Job luôn khuyến khích Thợ phải đảm bảo cho Khách hàng về chất lượng công việc, thái độ phục vụ cũng như giá cả cạnh tranh để thu hút được Khách hàng đặt dịch vụ thì giờ đây Odd Job đã có thêm tính năng “Tạo quảng cáo” để quảng cáo cho dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Khi quảng cáo cho dịch vụ của mình, dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trên Top trong kết quả tìm kiếm của Khách hàng cũng như được ưu tiên hiển thị phía trên những người Thợ khác trong từng danh mục dịch vụ mà bạn đăng ký trên Odd Job. Việc ưu tiên này sẽ giúp cho tỷ lệ bạn nhận được đặt lịch hẹn của Khách hàng và được Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cao hơn rất nhiều so với khi bạn không sử dụng chức năng quảng cáo đấy!

Với một mức chi phí khá rẻ để đẩy thông tin của mình lên Top tìm kiếm trên Odd Job chỉ từ 5,000 đồng mỗi ngày, bạn có thể thu về nguồn thu nhập cao hơn rất nhiều những gì bạn đã chi trả.

Những lưu ý khi sử dụng chức năng quảng cáo dành cho Thợ

Trong quá trình sử dụng quảng cáo cho dịch vụ và thông tin của mình trên Odd Job, Thợ cần lưu ý một số những thông tin sau để việc quảng cáo được diễn ra suôn sẻ:

  • Lưu ý về việc không quy đổi lại thành tiền từ đồng Lúa: Sau khi bạn thực hiện nạp Lúa và đã có Lúa trong kho thì Odd Job không có chính sách rút tiền hoặc quy đổi đồng Lúa trong kho trở lại thành tiền mặt cho bạn.
  • Đồng Lúa không có thời hạn sử dụng: Số Lúa hiện có trong kho Lúa của bạn sẽ không có thời hạn sử dụng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào cho các hoạt động quảng cáo trên ứng dụng Odd Job.
  • Dịch vụ có giá Thương Lượng sẽ không được quảng cáo: Để đảm bảo chất lượng và uy tín cho ứng dụng Odd Job, bạn cần chỉnh sửa giá trước khi cài đặt quảng cáo, những dịch vụ đang hiển thị với giá “Thương lượng” sẽ không được tham gia quảng cáo.
  • Lỗi thanh toán trong quá trình nạp Lúa: Trong quá trình nạp Lúa thông qua cổng thanh toán điện tử OnePay, có thể sẽ phát sinh một vài lỗi thanh toán, bạn có thể liên hệ CSKH hoặc gọi trực tiếp đến ngân hàng mà bạn đang sử dụng để được kiểm tra và giải đáp.
  • Trong quá trình quảng cáo đang diễn ra thì không được tạo quảng cáo mới cho đến khi bạn đã kết thúc quảng cáo cũ.
  • Chính sách hủy quảng cáo: Nếu bạn đã cài đặt cho quảng cáo dịch vụ của mình nhưng quảng cáo đó vẫn chưa diễn ra thì bạn có thể bấm “Hủy quảng cáo” để cài đặt lại quảng cáo mới hoặc tạm thời không quảng cáo nữa. Nhưng khi quảng cáo đang diễn ra thì bạn không thể hủy quảng cáo được.
  • Hiệu quả của quảng cáo: Ở phần này bạn có thể xem mức độ hiệu quả sau khi bạn tạo quảng cáo (số lần hiển thị, lượt vào xem, tỷ lệ nhấp vào) để bạn có thể dễ dàng so sánh và đo lường hiệu quả về thông tin dịch vụ của mình trên Odd Job trước và sau khi bạn tham gia quảng cáo.
  • Mỗi ngày đăng nhập vào Odd Job bạn sẽ được tặng 1 Lúa vào kho Lúa của mình. Đăng nhập mỗi ngày để nhận Lúa cũng như kiểm tra các thông báo để không bỏ lỡ những thông tin cũng như tin nhắn và đặt lịch từ Khách hàng nhé!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17