NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ODD JOB ĐỂ TÌM THỢ

2021-06-23

Khi phát sinh những hỏng hóc xảy ra trong cuộc sống hàng ngày và việc tìm kiếm một người Thợ để có thể khắc phục những sự cố đó là điều khá khó khăn và mất nhiều thời gian. Thông thường, nhiều người sẽ lựa chọn các hình thức như: Hỏi người quen/ bạn bè, search Google hoặc sử dụng ứng dụng Odd Job để tìm kiếm Thợ.

Vậy, hình thức nào hiện nay là đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất cho chúng ta? Hãy cùng Odd Job xem qua những ưu và nhược điểm của các hình thức tìm kiếm Thợ này dưới đây nhé!

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng Odd Job để tìm Thợ so với các hình thức khác

So với việc hỏi bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm Thợ từ Google thì việc tìm Thợ trực tiếp trên ứng dụng Odd Job có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều.

Tìm Thợ qua việc hỏi bạn bè, người thân

Cuộc sống bộn bề khiến bạn sáng đi làm tối về tới nhà, bạn đang ở chung cư hoặc một khu nhà mà bạn không tiếp xúc nhiều với những người hàng xóm xung quanh, bạn cũng không có nhiều thời gian cho những mối quan hệ bạn bè bên ngoài. 

Và khi xảy ra các sự cố, bạn cũng sẽ thấy khó khăn khi phải thăm hỏi bạn bè và người thân có quen biết Thợ nào phù hợp không? Và đôi khi có Thợ nhưng họ cũng không ở khu vực gần nơi bạn sinh sống,…

Tìm Thợ qua Google, Facebook

Khi bạn đang gặp sự cố cần phải khắc phục gấp nhưng bạn không quen biết ai có thể giúp khắc phục các sự cố này và việc của bạn bây giờ là phải tìm qua Google hoặc Facebook để lựa chọn cho mình một người Thợ phù hợp.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm Thợ qua Google hoặc Facebook sẽ không thể đáp ứng hết được những yêu cầu mà bạn cần: Thợ ở gần, Thợ có thể đến khắc phục sớm,… hoặc chỉ những sự cố nhỏ thì những công ty, cá nhân trên Google, Facebook họ sẽ không muốn nhận để khắc phục, thông tin liên hệ không liên hệ được,…

Tìm Thợ qua ứng dụng Odd Job

Khắc phục hết những nhược điểm khi tìm Thợ qua Google, Facebook hay hỏi bạn bè và người thân thì khi tìm Thợ qua ứng dụng Odd Job mang lại sự đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng với các ưu điểm nổi bật:

1. Đa dạng dịch vụ: Odd Job cung cấp đa dạng các dịch vụ cần thiết từ thay thế, sửa chữa các hư hỏng phát sinh trong gia đình đến vận chuyển nhà, dọn dẹp vệ sinh hay thậm chí là dịch vụ làm đẹp tại nhà.

2. Chức năng tìm Thợ trên bản đồ: Chức năng tìm Thợ trên bản đồ sẽ giúp Khách Hàng dễ dàng tìm thấy Thợ phù hợp với nhu cầu ở vị trí gần mình nhất, đáp ứng nhu cầu trong các trường hợp cấp bách, cần Thợ đến ngay. Song song đó, việc này cũng giúp Thợ mở rộng khu vực được Khách Hàng biết đến, nhất là lượng Khách Hàng ở gần nơi mình sinh sống, giúp việc đi lại trở nên thuận tiện cũng như giúp tiết kiệm chi phí.

3. Tham khảo giá: Khách hàng và Thợ sẽ trao đổi, thương lượng và nhận báo giá trực tiếp với nhau mà không cần thông qua Odd Job. Qua đó, Khách hàng có thể so sánh và tham khảo các mức giá phù hợp để lựa chọn có nên sử dụng dịch vụ của Thợ hay không.

4. Đánh giá chân thật: Khách Hàng trước khi lựa chọn dịch vụ của Thợ, có thể xem các đánh giá chân thật và khách quan từ những Khách Hàng trước để dễ dàng biết được chất lượng dịch vụ của Thợ.

5. Quản lý lịch hẹn: Thông qua ứng dụng Odd Job, Khách Hàng lẫn Thợ có thể dễ dàng quản lý lịch hẹn làm việc với nhau, Khách Hàng sẽ dễ kiểm soát được lịch trình làm việc và hoàn thành công việc của Thợ.

Với những ưu điểm khi tìm Thợ trên ứng dụng Odd Job trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Odd Job về điện thoại của mình để việc tìm kiếm Thợ được nhanh chóng và đơn giản hơn mà không cần tìm kiếm trên mạng hoặc hỏi thăm người quen khi phát sinh các sự cố nhé!

Tải ODD JOB miễn phí tại:

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.oddjob.app

App Store: https://apps.apple.com/vn/app/oddjob-vn/id1520359924?l=vi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17