TẠI SAO NÊN QUẢNG CÁO DỊCH VỤ CỦA THỢ TRÊN ODD JOB?

2022-05-19

Quảng cáo dịch vụ trên Odd Job dành cho Thợ giúp cho việc tiếp cận Khách hàng đặt dịch vụ của bạn cao hơn khi mà hiện tại có rất nhiều Thợ khác cùng cung cấp dịch vụ giống như bạn, cùng nhiều những yếu tố cạnh tranh khác khiến việc tiếp cận Khách hàng của bạn gặp khó khăn.

Tuy nhiên, với chức năng quảng cáo, bạn sẽ dễ dàng có thêm nguồn thu nhập từ Odd Job thông qua lượt tiếp cận nhiều hơn từ Khách hàng. Hãy cùng xem những lý do chính bên dưới đây để biết tại sao bạn nên sử dụng chức năng quảng cáo dành cho Thợ trên ứng dụng Odd Job nhé!

Chức năng quảng cáo dành cho Thợ có gì?

Odd Job hoạt động theo mô hình sàn thương mại điện tử, giúp kết nối Thợ và Khách Hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, cũng như các Sàn thương mại điện tử khác, để tiếp cận với những Khách Hàng tiềm năng, đòi hỏi những người Thợ bên cạnh việc phải làm nổi bật các thông tin dịch vụ của mình thì việc đẩy quảng cáo ưu tiên là điều hoàn toàn cần thiết.

Chức năng quảng cáo trên Odd Job có gì?

  • Trong chức năng quảng cáo, đơn vị tính mà Odd Job đưa ra là “Lúa”, giá cho mỗi đơn vị “Lúa” là 1,000 đồng. (Lưu ý: Bạn nạp càng nhiều Lúa thì giá mỗi Lúa sẽ có mức thấp hơn giá 1,000 đồng đấy!)

  • Để có “Lúa” trong kho cho việc tạo quảng cáo, trước tiên bạn sẽ tiến hành “Nạp Lúa” vào kho của mình (Xem chi tiết hướng dẫn “Nạp Lúa” tại đây!).

  • Sau khi đã có Lúa trong kho, bạn có thể tiến hành “Tạo quảng cáo” cho từng dịch vụ mà mình đang cung cấp hoặc quảng cáo cho trang thông tin cá nhân của mình (Xem chi tiết các bước hướng dẫn “Tạo quảng cáo” tại đây!).

  • Bên cạnh đó, trong chức năng quảng cáo này, bạn còn có thể xem được: lịch sử nạp Lúa, chi tiết các quảng cáo mà bạn đã tạo cũng như mức độ hiệu quả sau khi bạn tạo quảng cáo (số lần hiển thị, lượt vào xem, tỷ lệ nhấp vào) để bạn có thể dễ dàng so sánh và đo lường hiệu quả về thông tin dịch vụ của mình trên ứng dụng Odd Job trước và sau khi bạn tham gia chức năng quảng cáo.

Tại sao phải tạo quảng cáo?

Đối với Thợ, Odd Job như một phương tiện hữu ích giúp Thợ có thể tiếp cận được nguồn Khách hàng tiềm năng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện bên cạnh việc tự tìm kiếm nguồn Khách hàng từ các nguồn truyền thống như trước đây. Tuy nhiên, vì là mô hình Sàn thương mại điện tử nên đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tự mình cạnh tranh với những người Thợ khác trong cùng lĩnh vực (Tương tự như việc bạn phải bán một món hàng chất lượng với giá cả thấp hơn so với những nơi khác cũng bán mặt hàng này).

Dù là áp dụng phương tiện nào để tìm kiếm nguồn Khách hàng sử dụng dịch vụ của mình thì mức độ cạnh tranh với những người Thợ khác có dịch vụ giống bạn là điều không thể tránh khỏi và tại ứng dụng Odd Job thì sự cạnh tranh ấy cũng sẽ diễn ra khi có rất nhiều Thợ cùng cung cấp một dịch vụ giống nhau.

Odd Job luôn khuyến khích Thợ phải đảm bảo cho Khách hàng về chất lượng công việc, thái độ phục vụ cũng như giá cả cạnh tranh để thu hút được Khách hàng đặt dịch vụ thì giờ đây Odd Job đã có thêm tính năng “Tạo quảng cáo” để quảng cáo cho dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Khi quảng cáo cho dịch vụ của mình, dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trên Top trong kết quả tìm kiếm của Khách hàng cũng như được ưu tiên hiển thị phía trên những người Thợ khác trong từng danh mục dịch vụ mà bạn đăng ký trên Odd Job. Việc ưu tiên này sẽ giúp cho tỷ lệ bạn nhận được đặt lịch hẹn của Khách hàng và được Khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cao hơn rất nhiều so với khi bạn không sử dụng chức năng quảng cáo đấy!

Với một mức chi phí khá rẻ để đẩy thông tin của mình lên Top tìm kiếm trên Odd Job chỉ từ 5,000 đồng mỗi ngày, bạn có thể thu về nguồn thu nhập cao hơn rất nhiều những gì bạn đã chi trả.

Ưu tiên hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Khách hàng

Được hiển thị trong mục Thợ nổi bật và Dịch vụ nổi bật ở trang chủ

Odd Job hi vọng chức năng này sẽ giúp cho Thợ có thể tiếp cận được nhiều Khách hàng hơn và có thêm nhiều thu nhập hơn từ ứng dụng Odd Job trong thời gian tới đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về việc chạy quảng cáo trên Odd Job, liên hệ với bộ phận CSKH của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nạp lúa Oddjob timtho

Để thanh toán App Store trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, bạn có thể thiết lập Ví MoMo làm phương thức thanh toán cho ID Apple của bạn.

2022-07-13
dọn nhà Oddjob timtho

Những thói quen xấu trong việc vệ sinh nhà ở sẽ làm bạn cảm thấy mất thời gian và mệt mỏi. Chỉ cần sửa được những thói quen sau sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc dọn dẹp căn nhà của mình, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao.

2022-06-22
Oddjob thợ sửa nhà timtho

Cũng không thể phủ nhận được thiết kế nhà vệ sinh cũng là một trong những phần rất quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng thể, hài hoà của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế và thi công nhà vệ sinh nếu không lưu ý những điều dưới đây, gia chủ sẽ phải chịu đựng những cảm giác khó chịu mà sự cố tại khu vực nhà vệ sinh mang đến.

2022-06-17